ตีนกา! ที่ใต้หางคิ้วปรากฏรอยแยกออกเป็น 3 แง่ง ผมเห็นหลังจากลุกขึ้นมาส่องกระจก มันเกิดจากรอยยิ้มที่ผุดพุ่งขึ้นด้วยความสุขใจ โดยมิทันได้สังเกตสังกา(ตามนิสัยผู้ชายไม่ค่อยสนใจเท่าใดนัก แต่วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจเป็นพิเศษ) แสงนีออนในยามค่ำคืนทำหน้าที่เหมือนจงใจบกพร่อง แสงของไฟมันสลัวชวนหลับฝันยิ่งนัก…ผ่านไปไม่นานนาทีผมก็หลับฝันยิ้มค้างจนรุ่งเช้า นั่นคือความรู้สึกรู้สาหลังจากการหยอกเอิ้นภาษาผ่านช่องชั้นบรรยากาศ กับ  “เธอ” วันนี้เราจึงนำมาให้คุณชายพันธุ์ Taste ได้ลิ้มรสและละเมียด สัมผัสเองว่าสมราคาคุยหรือเปล่า 
แนะนำตัวหน่อยครับ
 ชื่อ ภัชรพร ชวนะกุล ค่ะ ชื่อเล่น เจ็ม (gem) ที่แปลว่า “เพชรพลอย”
 ตกลงจะเป็นอะไรดี ระหว่าง เพชร หรือ พลอย ครับ ?
 โอ้…ไม่เคยนิยามเหมือนกันค่ะ คงเหมือนเพชรมั้ง เพราะเจ็มเป็นคนตรง จริงใจ ดูแข็งๆ 555 แต่สวยยยย…น่าดึงดูด…ฮ่าาาา 
 “สวยน่า…ดึงดูด” ในที่นี้คืออวัยวะส่วนไหนของร่างกาย ?
 ตาเลย…หลายคนบอกว่าเจ็มตาเซ็กซี่ เวลาโพสทีจิกกล้องแทบแตก ตากล้องชอบแซว 555 แล้วเจ็มเป็นคนสนุกสนาน เป็นมิตรกะทุกคน ไม่รู้จักก็พาคุย 555 เฟรนด์ลี่จัด อันนี้น่าจะเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดได้ดีที่สุด 
 อย่างเดียวเองเหรอ อกเบิ้มๆ เอวคอดๆ ไม่โชยเสน่ห์รั่ญจวนชายเลยหรือไง ?
 อก-เอว สู้ตาไม่ได้เลย จะสู้ได้ก็แต่ตอนโพสเท่านั้นค่ะ แต่เวลาปกติเจ็มว่าสู้ไม่ได้ เพราะเจ็มไม่มีให้สู้ 555
 ไม่มีๆ นี่เท่าไหร่ครับ ?
 33-25-36 สูง 170 หนัก 48 ค่ะ ^_^
 บอกว่าไม่มี แล้วนั่นอะไรครับ ?
 จริงๆ ไม่กล้าโชว์ หุ่นม่ายเชพบ๊ะ 555
 หมายถึงรางวัลสาวเซ็กซี่ที่การันตีจากเวทีเสื้อดาวต่างหากครับ ?
 555 อ๋อค่ะ…ก็เพิ่งได้รับตำแหน่ง 1st Runner up Sexy Leo Girl Season 7 Miss Bodyline & Miss Sexy and Cool ปี2012
 หนุ่มๆ สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมเพชรเม็ดเอกน้ำงามได้ที่ไหนบ้างครับ ?
ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานยืน เช่นพริตตี้รถ พรีเซนเตอร์ เดินแบบ หรือถ่ายแบบค่ะ แต่ถ้าให้บอกตรงๆ เจ็มนี้ชอบถ่ายแบบที่สุดเลยค่ะ 555 
 เพราะอะไรครับ ?
 ที่ชอบถ่ายแบบคงเพราะว่า เราชอบถ่ายรูปอยู่แล้วด้วย และการถ่ายแบบเจ็มคิดว่ามันเป็นการพัฒนาตัวเองได้เร็วมากอย่างหนึ่งค่ะ คือเราต้องพบเจอตากล้องเยอะ นางแบบเยอะ เราก็ได้เรียนรู้วิธีการโพสในแต่ละท่าให้ได้อารมณ์มากยิ่งขึ้น แถมได้รูปสวยๆ ด้วย หลังจากที่โพสม่ายเก่ง เดี๋ยวนี้ได้ทุกฟีล ได้ทุกแบบ ค่ะ 
 โพสให้ได้อารมณ์ มันเป็นอย่างไร ?
 คือเวลาเราโพสทุกอย่างมันต้องไปด้วยกัน เพื่อให้เห็นสรีระ หรือความโค้งมนของร่างกายให้มากที่สุด แล้วมันจะดูสวยและเซ็กซี่ ขยี้ใจเองค่ะ 
 เน้นอวัยวะส่วนไหนเป็นพิเศษครับ ?
 555 เอว สะโพก และขาค่ะ 
 หน้าอกไปไหนละครับ ?
 อกไม่มี 555 อย่างที่บอกมันต้องทุกส่วนรวมกัน แล้วทุกอย่างจะออกมาลงตัวมากขึ้นค่ะ 555
 ลงตัวนี่ระดับไหนเหรอครับ ความเซ็กซี่ของเรา ?
 มากสุดแค่เอวค่ะ 
 มากสุดแค่เอว นี่คือสั้นแค่เอวใช่ไหมครับ ?
 เอ้ยยยยยย 555 เสื้อแค่เอวแต่มีกางเกงข้างล่างนะ 555
 เดี๋ยวนี้เขาเน้น เปิดบน เปิดล่าง แล้วสู้ไหวเหรอครับ ?
 เจ็มคิดว่าแต่ละคนมีสไตล์ของตัวเองค่ะ แต่ละงานเขาก็จะเลือกแบบแต่ละสไตล์ที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ของเขาไป เราพอใจสบายใจแค่แบบนี้มากกว่า 
