HERE’S TO REAL FRIENDS : เพราะคุณค่าแห่งมิตรภาพ นำมาสู่ทุกเรื่องราวแห่งความประทับใจ (ข่าวประชาสัมพันธ์)


ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่า“เพื่อนแท้” เป็นสิ่งที่มีค่า และเชื่อว่าคุณค่าแห่งมิตรภาพของคุณกับเพื่อนนั้นเป็นสิ่งที่ตัดกันไม่ขาด หรือไม่สามารถลดเลือนคุณค่าลงได้ ไม่ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากสักแค่ไหน เพราะคุณเชื่อว่าเพื่อนแท้ย่อมไม่มีวันทิ้งกัน …

Here’s To Real Friends น่าจะเป็นหนึ่งในคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการนิยามความหมายของคำว่าเพื่อนแท้ ผ่านการนำเสนอเรื่องราวแห่งมิตรภาพผ่านมุมมองของ Joachim Back ผู้กำกับรางวัลออสการ์ จากหนังสั้นเรื่อง The
New Tenants กับโปรเจคล่าสุด ที่ ชีวาส รีกัล ได้นำเสนอเรื่องราวระหว่างเพื่อนรักทั้ง 4 คน กับความทรงจำที่น่าประทับใจ ในแบบฉบับสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ และสะท้อนคุณค่าที่แท้จริงของการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีเกียรติ

นิยามของคำว่าเพื่อนแท้ ต่างคนอาจมีนิยามความหมายที่แตกต่างกัน แต่ความหมายของเพื่อนแท้นั้น ย่อมมีเรื่องราวแห่งความประทับใจอันทรงคุณค่ายิ่งขึ้นทุกครั้งที่กล่าวถึง เฉกเช่นเรื่องราวที่น่าประทับใจของ 4 หนุ่ม 4 คาแรคเตอร์ ที่สนิทและเข้าใจกันและกันมามากกว่า 20 ปี ถึงต่างนิสัยต่างความเข้าใจแต่เมื่ออยู่ด้วยกันกลับทำให้ชีวิตสนุก โดยเฉพาะเมื่อนึกถึงเรื่องราวของแต่ละคนในแบบฉบับเฉพาะตัว และบทบาทของเพื่อนทั้ง 4 ในแต่ละเรื่องราวนั้นๆ Here's To Real Friends …

“พวกเราสนิทและโตขึ้นมาด้วยกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ ได้มีโอกาสไปใช้ชีวิตและเรียนอยู่ที่เดียวกันในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย… ทั้งเรียน ทั้งเที่ยว ทั้งสุขทุกข์ พวกเราก็ไม่เคยทิ้งกัน ครั้งแรกที่ได้ชมภาพยนตร์ Here's To Twinkle และ Here's To Big Bear ด้วยกัน ก็รู้สึกและนึกถึงเรื่องราวต่างๆที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จนถึงทุกวันนี้พวกเราก็ผ่านมาด้วยกันได้ และมานั่งเล่าและนึกถึงมันอย่างมีความสุขในวันพักผ่อนเสมอ”

Big Brother of Real Friends เพื่อนที่ดูแลกันเสมือนพี่ชาย

สำหรับผม น็อต รัชวุฒิ ชัยวัฒนรัตน์ เพื่อนต้องมาเป็นอันดับ 1 ครับ ไม่ว่าขณะนั้นเราจะทำอะไรอยู่ ถ้าเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้อมที่จะหยุดทุกอย่างและรีบไปหาเพื่อนเราโดยทันที ผมในฐานะพี่ใหญ่ ก็ยิ่งต้องดูแลน้องๆมากเป็นพิเศษ แต่ในวันที่ผมมีปัญหา ผมก็โชคดีที่มีเพื่อนกลุ่มนี้คอยให้กำลังใจผมมาตลอด ทำให้ผมผ่านเรื่องราวผิดหวังต่างๆมาได้

คุณ น็อต รัชวุฒิ ชัยวัฒนรัตน์
นักธุรกิจอสังหาริมทรัพทย์ บริษัท ธนรัตน์แอสเส็ท จำกัด

Trouble Maker of Real Friends เพื่อนสุดซ่า ป่วนได้ทุกเรื่อง

ผมเป็นเพื่อนกันกับพี่น็อต วิศรุต มาตั้งแต่สมัยเรียน ป.1 ครับ เมื่อก่อนถ้าใครได้ยินชื่อ หยก พลสิทธิ์ เติมทรัพย์สาร ก็รู้ได้เลยว่า ผมเนี่ยล่ะจอมป่วนประจำกลุ่ม โชคดีที่พี่น็อตคอยดูแลผมมาตลอด ยิ่งมีอุบัติเหตุถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล พี่น็อต วิศรุต ก็เป็นคนแรกที่เข้ามาดูแลผม ซึ่งผมว่าการใส่ใจซึ่งกันเหล่านี้แหละครับ ที่นิยามความหมายของคำว่าเพื่อนแท้ได้ดีที่สุด

คุณ หยก พลสิทธิ์ เติมทรัพย์สาร
ผู้บริหารกิจการนำเข้าและส่งออกบริษัทแม่สอด เค.เอช. เทรดดิ้ง

CASANOVA of Real Friends เพื่อนที่สอนได้มากกว่าคำว่ารัก

ถ้าเพื่อนมีปัญหาความรัก คนแรกที่เพื่อนจะนึกถึงก็คือผม กรต ทรงกรต ตันติศรีสุข ครับ แต่นอกจากเรื่องของความรักแล้ว ผมก็ยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีในเรื่องอื่นๆ เหมือนเช่นที่ น้องหยก พลสิทธิ์ เค้ามักให้ผมติวในเรื่องเรียน ผมก็มักจะแบ่งเวลาอ่านหนังสือของตัวเองให้หยกเสมอๆ เพื่อให้แน่ใจว่าหยกจะพร้อมเข้าห้องสอบอย่างมั่นใจในทุกวิชา

คุณ กรต ทรงกรต ตันติศรีสุข
ผู้บริหารบริษัทจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง SESA COSMETICS

The Strongest Link of Real Friends เพื่อนที่พร้อมเคลียร์ให้ทุกปัญหา

คำว่า “เพื่อนแท้” สำหรับผมต้องมีเวลาและสละเวลาให้กันได้ (REAL FRIENDS MAKE TIME) โดยเฉพาะเมื่อเพื่อนต้องการเรา เราต้องแน่ใจว่าเราอยู่ตรงนั้น ผม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ก็เหมือนเป็นเซ็นเตอร์ของกลุ่ม ซึ่งบ้านผมเหมือนเป็นจุดรวมพล และในฐานะเจ้าบ้านผมก็พร้อมคอยต้อนรับ รับฟัง อย่างเช่น พี่น็อต รัชวุฒิ กับผมมักจะแลกเปลี่ยนไอเดียในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะยุ่งหรือดึกขนาดไหน ผมและเพื่อนก็พร้อมให้คำปรึกษาและมีเวลาให้กันตลอด

คุณ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์
นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงผู้บริหาร บริษัท เรเซอร์ ไวร์ เวิร์คส จำกัด

ซึ่งแก่นแท้ของหนังเรื่อง Here’s To Big Bear และ Here’s To Twinkle ก็คือการนำเอาประเด็นในเรื่องราวของมิตรภาพระหว่างเพื่อน มานำเสนอและสื่อให้เห็นว่าความสัมพันธ์และความผูกพันระหว่างเพื่อน ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่ ชีวาส รีกัล ได้ทำมาตลอด นั่นก็คือการกระทำที่ต้องการให้ทุกคนในสังคมคิดถึงคนรอบๆ ข้างมากกว่าตัวเองเพราะ “คุณค่าแห่งบุรุษ ตอบได้ด้วยสิ่งที่ทำ”

ชีวาส รีกัลขอเชิญคุณมาร่วมค้นพบคุณค่าแห่งมิตรภาพ ไปกับ 2 เรื่องราวแห่งความประทับใจ ผลงานการกำกับของ Joachim Back ผู้กำกับรางวัลออสการ์ที่อยากให้ทุกคนเข้าใจถึงคุณค่าที่แท้จริงของคำว่าเพื่อนแท้นั้นมีค่าเพียงใด ติดตามเรื่องราวแห่งความประทับใจได้แล้ววันนี้ที่ CHIVAS.COM

No Comments Yet

Comments are closed

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE