ย้อมใจคำตัดสินศาล ด้วยภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ของ "Amber Heard"

          ทันทีที่ศาลตัดสินให้ Johnny Depp ชนะคดีหมิ่นประมาท Amber Heard ก็ไม่รอช้า เธอโพสถ้อยคำแถลงการณ์ทำนองว่า “นี่ไม่ใช่เพียงแค่ความพ่ายแพ้ของเธอ แต่มันคือความพ่ายแพ้ของหญิงสาวทั้งหมด”


           เนื้อหาใจความในแถลงการณ์เธอได้บอกไว้ว่า

            “ความผิดหวังที่ฉันรู้สึกในวันนี้มันเกินจะบรรยาย ฉันใจสลายที่หลักฐานกองเท่าภูเขาเหล่านั้นยังมีพลังไม่มากพอที่จะสั่นไหวอดีตสามีของฉันได้ ฉันยิ่งกว่าผิดหวังที่ว่าคำตัดสินในครั้งนี้มีความหมายอย่างไรต่อผู้หญิง มันคือความพ่ายแพ้ มันคือการเดินถอยหลังกลับไปสู่ช่วงเวลาที่เมื่อหญิงสาวออกมายืนหยัดพูดความจริง พวกเธออาจถูกทำให้อับอายขายหน้าในพื้นที่สาธารณะได้ มันคือการเดินถอยหลัง ในมุมมองของความรุนแรงที่เกิดขึ้นต่อผู้หญิงเป็นเรื่องที่จริงจัง


           “ฉันเชื่อว่าทีมทนายของ Johnny ประสบความสำเร็จในการทำให้คณะลูกขุนมองข้ามหัวใจหลักของอิสรภาพในการพูด และยังไม่ให้ความสำคัญต่อหลักฐานที่ครบครันจนทำให้เราชนะคดีมาแล้วที่อังกฤษ ฉันเศร้าใจที่พ่ายแพ้ในคดีนี้ แต่ฉันยังคงเศร้ายิ่งกว่า เพราะดูเหมือนว่าฉันได้สูญเสียสิทธิที่ฉันเคยคิดว่าตัวเองมีในฐานะคนอเมริกันที่จะพูดได้อย่างอิสระและจริงใจ”

           นอกจากนี้ เรายังมีภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ของ Amber Heard ที่เคยโด่งดันและพูดถึงอย่างมากมาให้ดูกัน รับรองว่าเด็ดจี๊ด!! กว่าตอนที่เธอขึ้นศาลเลยแหละ


PHOTO : PINTEREST 

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE