หวานซ่อนห้าว 'เก้า ฮอร์โมนส์'

คงไม่ต้องแนะนำให้ยืดยาวเยิ่นเย้อ สำหรับเธอผู้นี้ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ดาราสาวเจ้าบทบาทที่กำลังฮอตขึ้นหม้อ หลังจากซีรีย์เรื่อง “ฮอร์โมนส์” โยนใบแจ้งเกิดให้กับเธอ จนกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นดาวรุ่งซุปเปอร์สตาร์ในชั่วเวลาข้ามคืน กับบทบาทหญิงสาวห้าวเฟี้ยวเปรี้ยวซ่านามว่า “สไปรท์” และในที่สุด ใครต่อใครก็ห้อยท้ายนามสกุลให้กับเธอว่า “เก้า ฮอร์โมนส์”

“หนูก็รู้ว่าบทมันแรงอยู่นะ” หญิงสาววัยใสพอๆ กับใบหน้า แซมยิ้มน้อยๆ ในแววตา แล้วว่าต่อ “เพียงแต่ไม่คิดว่ามันจะได้รีบ feedback จากคนดูเยอะขนาดนี้ เพราะมันเป็นละครเคเบิล คงไม่ค่อยมีคนดูหรอก ไม่ได้คิดว่าเล่นแล้วจะดัง ตอนได้รับบทมา แค่รู้สึกว่ามันท้าทายดี เป็นตัวละครที่น่าสนใจ เออ สไปรท์เขาเป็นคนคิดแปลกๆ แต่ว่า ณ จุดหนึ่ง ก็มีสิ่งที่ทำให้สไปรท์โตขึ้นและเปลี่ยนนิสัยไปได้ เราเลยรู้สึกว่าอยากเล่นบทนี้ มันท้าทายเราดี ชีวิตเราก็ไม่เคยเจออะไรอย่างนี้เนอะ แล้วนิสัยเราก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย มันก็ยากเหมือนกัน เล่นไม่ดีคนก็เกลียด” เก้า ฮอร์โมนส์ หัวเราะคำเล็กๆ ในลำคอ เหมือนหัวร่ออำตัวเอง

สมมติเก้าอายุ 50 มาดูรูปตอนนี้ จะรู้สึกอย่างไรครับ
ก็คงรู้สึกอยากกลับไปหน้าตึงเหมือนเดิมอะค่ะ

แต่อายุ 50 ก็ดึงให้ตึงได้นะ
แหม่ๆๆ มันก็ไม่เหมือนตอนเด็กไง ผิวมันไม่เหมือนกัน

เห็นหน้าหวานๆ นิสัยเก้าเป็นสาวหวานด้วยไหมครับ
ไม่เลยค่ะ ออกจะห้าวๆ ด้วยซ้ำ หนูเป็นคนที่มีเพื่อนผู้ชายเยอะอยู่แล้ว ผู้ชายก็จะไม่เคยมองเราว่าเป็นผู้หญิงเลย จะมองว่าเป็นผู้ชายคนหนึ่ง แล้วนิสัยเราก็ดิบๆ เถื่อน ๆ เหมือนผู้ชายมาก แต่อีกด้านหนึ่ง หนูก็เป็นคนคิดมาก มักจะอยู่คนเดียวไม่ได้ แต่ก็ไม่ชอบอยู่กับคนเยอะๆ 555 งงไหมพี่ อยู่คนเดียวไม่ได้ พออยู่คนเดียวแล้วจะเหงา ขี้เหงา แต่พออยู่กับคนอื่นเยอะๆ ก็รู้สึกวุ่นวาย แล้วเป็นคนแบบเอ๋อๆ งงๆ กับชีวิต แล้วก็เปิ่นๆ ขี้ลืม

บ้าหรือเปล่าครับนี่
เกือบค่ะ 555

ตอนนี้ เก้ามีคนเทคแคร์หัวใจหรือยังครับ
ยังไม่มีค่ะ ก็คนมันไม่มีเวลาคิด คือแบบว่าทำงานทั้งวัน กว่าจะถึงบ้านก็เป็นเวลานอนแล้วค่ะ แล้วก็นอนน้อยมาก สิวก็ขึ้น หน้าก็โทรม โฮ (ทำหน้าเศร้าๆ)

การที่เราจะตกหลุมรักใครสักคน มันยากหรือง่ายครับสำหรับเก้า
หนูว่ามันยากนะ ถ้าแค่ชอบ มันอาจจะง่าย แต่การตกหลุมรักเลยนี่ มันยาก

ถ้าอยากเป็นแฟนเก้า ต้องเข้าหายังไงครับ
หนูว่ายากนะคะ เพราะหนูเป็นคนไม่ค่อยใสใจอะไรอะค่ะ เป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีความละเอียดอ่อน คนอื่นงอนก็ไม่รู้ว่าเขางอน ไม่ค่อยสนใจอะไรทั้งนั้น คือว่าเฉยๆ อยู่อย่างนี้

ชอบถูกเอาใจไหมครับ
ชอบค่ะ เราไม่ค่อยมีเวลา อะไรอย่างนี้ อาจจะแบบต้องการคนที่มีเวลาดูแลเราหรือเปล่า

แล้วชอบเอาใจคนอื่นหรือเปล่าครับ
ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ เป็นคนไม่สนใจอะไรอยู่แล้ว ก็เลยไม่ชอบเอาใจคนอื่นด้วยค่ะ

มีสเปกหนุ่มๆ ในใจไหมครับ
ไม่มีค่ะ แต่ถ้าเลือกได้ก็ชอบผู้ชายมีเสน่ห์ คุยด้วยแล้วรู้สึกว่ามีคาแร็กเตอร์ เช่น เล่นดนตรีแล้วหล่อ อะไรแบบนี้อะค่ะ แล้วก็ชอบผู้ชายที่แบบว่า ถ้าเราเครียดๆ แล้วทำให้เราหายเครียด ทำให้เราหัวเราะได้

หนุ่มที่แบบ…ยี้ ยี้ ยี้ ไม่มีทางเอา มีหรือเปล่าครับ
โกหก ไม่ชอบคนโกหก กะล่อน ปลิ้นปล้อนตอแหล ไม่ชอบผู้ชายที่ไหลไปเรื่อยค่ะ***ติดตามบทสัมภาษณ์เวอร์ชันเต็มอิ่ม และภาพเซ็กซี่ฉบับเต็มตา ของเก้า ฮอร์โมนส์ ได้ในนิตยสาร mars ฉบับเดือนกันยายนนี้

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE