3 ซีรีส์เครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ไม่ควรพลาดจาก Pioneer


เครื่องเสียงติดรถยนต์เป็นหนึ่งใน Gadget ของรถยนต์ที่ควรมีดีๆ ติดรถเอาไว้ เพราะความบันเทิงจะช่วยให้เราผ่อนคลายในขณะขับขี่ ยิ่งยุคนี้ด้วยแล้วเครื่องเสียงที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มีออกมาให้เลือกไม่น้อย แต่จะมีสักกี่รุ่นที่เข้าถึงและเข้าใจคนใช้งานได้อย่างแท้จริง

mars แนะนำเครื่องเสียงติดรถยนต์จากแบรนด์ Pioneer ที่เพียงแค่เอ่ยชื่อแบรนด์ก็ย่อมนึกถึงเรื่องของคุณภาพมาก่อน สมกับที่เป็น The World of Smarter Driving พาไปทำความรู้จักกับ 3 ซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดจาก Pioneer ย่อโลกความบันเทิงมาไว้เพียงปลายนิ้วสัมผัส


MVH-A215BT

ความพิเศษของรุ่น MVH-A215BT ที่นอกจากจะมีฟีเจอร์หลักๆ รองรับการใช้งานหลักๆ แล้วยังสามารถเสียบสายกับโทรศัพท์แล้วสามารถนำ Content ขึ้นหน้าจอได้ทันที ควบคุมการใช้งานผ่าน iPod / iPhone และ เชื่อมต่อสาย USB เพื่อใช้งานและควบคุมร่วมกับโทรศัพท์ Android ได้หลากหลายรุ่น จอสัมผัสแบบ Resistive WVGA ขนาด 6.2” LED Backlight พร้อม EQ มากถึง 13 Band ระบบเสียงแน่นอนว่าไม่เป็นรองใคร Bass Boost สัมผัสได้ถึงพลังจากเสียงเบสได้มากถึง 6 ระดับ

ในรุ่นนี้ Bluetooth สามารถโทรออก หรือรับสายได้ เพราะมีการเพิ่มแบนด์วิดท์ในการใช้งานแบบแฮนด์ฟรี HFP เวอร์ชั่น 1.6 นอกจากนี้ Bluetooth ยังช่วยในการค้นหาเพลงที่ต้องการเล่นผ่านหน้าจอได้อีกด้วย


AVH-Z9150BT : The Revolution of Wireless Content

ว่ากันว่าในรุ่น AVH-Z9150BT ถือเป็น The Revolution of Wireless Content เป็นการก้าวเข้าสู่ความบันเทิงแบบไร้สายอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดรุ่นหนึ่งของ Pioneer เครื่องเล่น AV Multimedia DVD Receiver หน้าจอแบบ Capacitive ขนาด 7” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Wireless Mirroring ส่งภาพจากหน้าจอมือถือขึ้นตัวเครื่องผ่านสัญญาณ Wi-Fi สามารถคอนโทรล Application ผ่านหน้าจอได้โดยตรง ใช้งานได้กับโทรศัพท์ Android ได้หลากหลายรุ่น

รุ่น AVH-Z9150BT ยังเชื่อมต่อการใช้งานกับฟีเจอร์ Wireless Apple CarPlay แบบไร้สาย รวมถึงการทำงานร่วมกับ Android Auto ยังมีฟังก์ชั่นใหม่อย่าง Video Streaming และยังรองรับการใช้งานแผนที่ สามารถเล่นไฟล์วิดีโอ Full HD 1080 ผ่าน USB ได้โดยตรงพร้อมรองรับการเล่นไฟล์เพลงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res Audio


SPH-C10BT : Pioneer Smartphone Receiver

เข้าถึงแอพสมาร์ทโฟนอย่างปลอดภัยและรวดเร็วด้วยฟังก์ชั่น One-Touch Access ควบคุมการทำงานเครื่องผ่านหน้าจอได้หมดเพียงแค่สั่งงานด้วยเสียง เทคโนโลยีไฮไลท์ของรุ่น SPH-C10BT อยู่ที่ฟังก์ชั่น Impact Detection สามารถโทรออกไปยังเบอร์ที่ตั้งไว้อัตโนมัติ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ อัจฉริยะด้วยฟังก์ชั่น Parking Assistance แสดงผลสิ่งกีดขวางเมื่อถอยจอด ซึ่งต้องใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์รุ่น ND-SP1 / มาพร้อม EQ มากถึง 31 Band บนแอพพลิเคชั่น Pioneer Smart Sync

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE