หน้ามัธยม นมมหา’ลัยของแท้! mars plus จัดเต็ม E-Photobook นางแบบสาว ‘มิ้งค์ มิ่งโกมุท’

สิ้นสุดการรอคอย mars plus จัดเต็ม E-Photobook นางแบบสาว ‘มิ้งค์-มิ่งโกมุท คงสวัสดิ์’ เธอคือเจ้าของฉายาหน้ามัธยม นมมหา’ลัย พารหัสร้อน ‘เอว 26 อก 34’ มาให้หนุ่มๆ ดาวน์โหลดแฟชั่นเซ็กซี่และคลิปเบื้องหลังแบบอันซีนเด็ดๆ ไปดูให้เต็มอิ่ม… นอกจากความสวย เซ็กซี่แล้ว เธอนับเป็นนางแบบสายแกร่งคนหนึ่งของวงการ เพราะเคยผ่านเหตุการณ์ ‘ทัวร์ลง’ ก่อนหน้านี้มาแล้ว ทั้งเหตุการณ์แต่งชุดวาบหวิวเสิร์ฟกาแฟ และเหตุการณ์อื่นๆ ที่ทำให้เธอกลายเป็นข่าวและกลายเป็นกระแสกระฉ่อนโลกโซเชี่ยล เจ้าของฉายาหน้ามัธยม นมมหา’ลัย คนนี้ยังมีเรื่องราวและมุมมองอื่นๆ เกี่ยวกับวงการนางแบบเซ็กซี่มาเล่าให้ฟังอีกหลายเรื่องหลายประเด็น ที่สำคัญที่สุดถึงแม้ลุคของเธอจะดูแรงและร้อนสุดๆ แต่สิ่งหนึ่งที่เธอมีคือ ‘ความขี้เล่น’ และ ‘อารมณ์ขัน’ ที่ขับเน้น ‘ความน่ารัก’ ของเธอให้เปล่งประกายได้ไม่แพ้กัน


เส้นทางสู่วงการนางแบบ

สวัสดีค่ะ ‘มิ้งค์-มิ่งโกมุท คงสวัสดิ์’ นะคะ ซ่าทุกที่ เซ็กซี่ทุกท่าเลยค่ะ(หัวเราะ)เข้าสู่วงการนางแบบอย่างไร? มิ้งค์เดินเข้ามาค่ะ อ่ะล้อเล่น (หัวเราะ) มีคนชักชวนเข้าวงการค่ะ เข้าวงการมาประมาณสองปีกว่าๆ แล้วจากนั้นเริ่มถ่ายแบบมาเรื่อยๆ

ช่วงหลายเดือนผ่านมาสถานการณ์โควิด-19 มีผลกับงานถ่ายแบบและอีเวนต์มากไหม

มีค่ะ แต่ไม่ได้มีผลกระทบมากนัก เพราะว่างานถ่ายแบบไม่ใช่งานหลักของเรา มีงานอื่นอย่างงานที่ทำผ่านออนไลน์เสริมอยู่แล้ว พยายามพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส เช่นถ้าเราไม่มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบ โชว์ตัว เราก็ต้องกลับมาคิดว่าจะเบนเข็มไปทางไหนได้บ้าง


คิดว่าส่วนไหนของเราเซ็กซี่ที่สุด หรือเป็นจุดขาย

น่าจะมีหลายๆ จุดนะคะ ไม่ได้อวยตัวเองนะ แต่เราภูมิใจในสิ่งที่เรามี อก เอว สะโพก แซบจี๊ด แซบจริง รู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ไปทุกที่เลย (หัวเราะ)

ดูลุคแรงๆ แบบนี้เป็นสาวชอบปาร์ตี้ไหม

ไม่ค่อยชอบเที่ยวกลางคืนนะคะ แต่ชอบหากินกลางคืน คือชอบหาอาหารทานตอนค่ำ (หัวเราะ) เป็นคนกินเก่ง หิวเก่งค่ะ


ประสบการณ์เซ็กซ์และความประทับใจ

ไม่มีอะไรที่พิสดารมากนะคะ เป็นคนชอบผู้ชายที่โรแมนติก ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ทำให้เราเคลิบเคลิ้ม ส่วนอย่างอื่นก็ต้องมีการเปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง มีกิมมิกเพื่อสร้างอรรถรสในเรื่องบนเตียงบ้าง
 
เคยมีคนขอรับเลี้ยงไหม

มี มีเยอะด้วยค่ะ มีการให้ข้อเสนอขอเลี้ยงดู ให้เงินหลักแสน แต่ถึงหนูอาจจะไม่สวยเท่าไหร่แต่หนูก็เลือกอยู่นะคะ (หัวเราะ) อาจจะถามเล่นๆ ก่อนว่ารถที่พี่ขับมาจีบหนูนี่พี่ผ่อนหมดหรือยัง


มองเรื่องผู้หญิงกับการศัลยกรรมยังไง

ถ้ามันไม่ได้ใหญ่เกินไป หรือทำแล้วสมส่วนมันก็โอเคอยู่นะคะ แต่ถ้าทำแล้วมันไปหนักที่ไหนใครก็ขอโทษด้วยนะคะ (หัวเราะ)

ปกติแต่งตัวเซ็กซี่ไหม

ปกติในชีวิตประจำวันใส่เสื้อแขนยาวกินข้าวข้างทาง เห็นแล้วอาจจะจำหนูไม่ได้ แต่ถ้าออกงานก็ต้องเซ็กซี่ค่ะ

มีลิมิตในการถ่ายแบบเซ็กซี่มากน้อยขนาดไหน

ต้องมีลิมิตว่าเท่านี้ๆ เพราะถ้าผู้จ้างงานอยากได้มากกว่านี้ โป๊กว่านี้ มันจะเป็นการทำงานที่เลยลิมิตเรา เราก็ไม่โอเค อย่างเช่นถ้าเป็นงานถ่ายนู้ด หนูก็ไม่เอานะคะ เหตุผลเพราะว่าการที่เรารับงานถ่ายนู้ด มันจะจบเส้นทางในวงการไวกว่าคนที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ยั่วยวน การถ่ายโป๊เลยมันไม่ได้เป็นศิลปะค่ะ อุ๊ย! ทำไมหนูตอบเหมือนนางงามเลยอ่ะ หนูเป็นนางแบบนะ (หัวเราะ)


เคยโดนบูลลี่ โดนเหยียดบ้างไหมว่าเป็นผู้หญิงแรง ถ่ายแบบเซ็กซี่

เวลาโดนบูลลี่แบบว่าถ่ายเซ็กซี่แบบนี้ไม่เปลืองตัวเหรอ หนูก็จะตอบว่าไม่เปลืองตัวค่ะ หนูได้ตังค์ ไม่รู้สึกว่ามันมีผลต่อชีวิตนะ เพราะครอบครัวโอเคและสบายขึ้น

รู้สึกตกใจกับยอดฟอลโลว์ของตัวเองไหม เพราะดูเหมือนจะเยอะมากๆ

ไม่ตกใจค่ะ เพราะว่ามันไม่ได้เกิดจากการก้าวกระโดด แต่มันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถามว่าเขาตามมาดูอะไรเรา เขาคงอยากดูทุกที่มั้ง อยากดูตรงไหนก็คงจะซูมเอาๆ (หัวเราะ) และถ้าหากเราซีเรียสกับการที่คนมามองเรา เราคงอยู่ตรงนี้ไม่ได้หรอก เราต้องรับให้ได้กับงานที่เราทำและรับให้ได้ในสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นค่ะ


วางแผนอนาคตของตัวเองไว้อย่างไรบ้าง

คงจะยังเป็นนางแบบต่อไป คงความเซ็กซี่แบบนี้ที่เราเป็นต่อไป

คิดว่าอาชีพนางแบบจะยั่งยืนไหม

ไม่น่าจะมีอาชีพไหนยั่งยืนนะคะ ถ้าเราไม่มีความตั้งใจที่จะทำมัน แล้ววันหนึ่งจะต้องมีนางแบบที่สวยกว่าเรา เด็กกว่าเราเข้ามาในวงการ แต่เราจะทำยังไงให้อาชีพนางแบบของเราสามารถต่อยอดไปทำธุรกิจอย่างอื่นได้อีกในอนาคต ส่วนตัวไม่ได้คิดว่าจะมีใครทำอาชีพเดียวไปจนตาย มันสามารถเปลี่ยนไปได้ตามสิ่งแวดล้อม สมมุติว่าวันนี้หนูไม่ได้เป็นนางแบบ หนูอาจจะเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวที่รวยที่สุดก็ได้ เราอาจจะไม่รู้อนาคตตัวเอง แต่เราทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอแล้วค่ะ

สุดท้ายอยากฝากอะไรกับคนที่จะเข้ามาสู่วงการนางแบบบ้าง

ให้มีลิมิตในการเซ็กซี่นะคะ เราต้องเซฟตัวเอง เพราะว่าวันหนึ่งเราอาจจะไม่ได้ทำอาชีพนี้อีก มันจะได้ไม่ส่งผลต่ออนาคตของเราค่ะ


ดาวน์โหลดแฟชั่นพร้อมคลิปเบื้องหลังแบบอันซีนได้ที่

https://www.mebmarket.com/ebook-149353-Mars-plus-Maming

https://www.ookbee.com/shop/magazine/MARS_PLUS/903882f5-abb1-4361-a3a8-a532f4e65255/maming

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE