“รับตัดผมอย่างเดียว ไม่มีบริการพิเศษใดๆ” เปิดที่มาวลีเด็ดช่างตัดผมเดริเวอรี่ “เอิง บาร์เบอร์”

“ผมยาวยังคะ ช่างเอิงรออยู่นะ”

เป็นการโพสเรียกลูกค้าได้น่ารักมาก สำหรับ “เอิง” ช่างตัดผมสุดสวยแถมแซ่บอีกต่างหาก เดิมทีเอิง เป็นช่างตัดผมเดลิเวอรี่ที่รับตัดผมฉพาะผู้ชายเท่านั้น รับตัดนอกสถานที่และรับงานเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น ส่วนฝีมือการตัดผมของช่างเอิง บาร์เบอร์ ที่ถูกสั่งสมมานานหลายปีก็ส่งผลให้เธอมีคิวเพียบกันข้ามเดือนกันเลยทีเดียว


         แต่ล่าสุดดูเหมือนช่างเอิง จะถูกผู้ไม่หวังดีนำภาพของเธอไปลงใน OnlyFans สร้างความเดือดร้อนให้เธออย่างหนักเพราะถูกกว่ากวนอย่างมาก จนถึงขั้นต้องโพสข้อความอธิบายความอัดอั้นจากการที่ถูกกลั่นแกล้งออกแถลงการณ์ผ่านหน้าเพจกันเลยทีเดียว ซึ่เราคัดลอกข้อความบางส่วนมาให้ดูกัน อ่านจบสงสารเธอคนนี้มากจริงๆ งานก็ต้องทำ ไหนจะต้องคอยระวังพวกคนไม่หวังดีมากกว่าเดิมอีก


          “….แต่ว่าช่วงนี้ก็มีอะไรที่มันสร้างความหงุดหงิดให้กับชีวิตอยู่ค่ะ ช่วงนี้มักจะมีข้อความทักมาว่าใช่คลิปเอิงมั้ยน่า…จัง คลิปหลุดเอิงหรอ? เห็นคลิปแล้วอยากเลีย_จัง_สวยมากครับ คืออะไรประมาณแบบนี้อ่ะ


        จะว่าไปแล้วมันไม่ใช่แค่หงุดหงิด มันรู้สึกว่าเหนื่อยอ่ะบั่นทอนพลังงานชีวิตไปเยอะเหมือนกันนะ ที่ตื่นเช้ามาต้องคอยตอบคำถามว่าไม่ใช่เรานะมันคนอื่น มันเป็นคลิปonlyfans ของต่างชาติ(มันก็แอบคล้ายๆอยู่นะ) หรือคลิปแอบถ่ายตั้งกล้องคนมีอะไรกันซึ่งมันไม่เหมือนหรือคล้ายเอิงเลยอ่ะ แต่มีคนแนบรูปปกเพจที่มีช่องทางการติดต่อทำให้คนคิดว่าเป็นเอิง รือดูไม่ออกจริงหรอว่ามันไม่ใช่ไม่เหมือนคือเหนื่อยอ่ะปนหดหดหู่ด้วย


          คือไม่ว่าคลิปไหนมันก็ไม่ใช่เอิงไง แล้วทำไมเราต้องมาตอบคำถามหรือเจออะไรแบบนี้ด้วย บางคนคะยั้นคะยอจะให้เอิงเป็นคนในคลิปให้ได้ แบบเป็นอะไรมากป่าววะ เบื่อมากอ่ะ
ยังไงก็แล้วแต่สุดท้ายก็ทำไรไม่ได้ เพราะว่าคลิปพวกนี้มันวนอยู่ในกรุ๊ปไลน์อ่ะเอิงเข้าไม่ถึง ไม่งั้นคงแจ้งความไปแล้วล่ะ…

         ล่าสุดหน้าชั้นไปคล้ายคนในonlyfans อี๊ก………..อ๊ากกกกกกกกก”


        อ่านถ้อยคำที่เธอระบายออกมาจนหมด หนุ่มๆคนไหนอยากตัดผมและเรียกใช้บริการเธอก็ติดต่อกันไปได้เลย บอกข่าวดีว่าทุกวันนี้ช่างเอิง บาร์เบอร์​ได้มีร้านประจำเป็นของตัวเองแล้ว เป็นการหุ้นกับเพื่อนสองคน ร้านอยู่แถวพระราม3 ชื่อร้านว่า“Great Time Barber” แต่ถ้าใครยังไม่สะดวกไปใช้บริการที่ร้าน ช่างเอิงก็สามารถจัดบริการช่างตัดผมฝีมือดีไปบริการให้ถึงที่เลย

ติดตามช่างเอิง บาร์เบอร์ กันได้ที่
FB :ช่างเอิง บาร์เบอร์
FB :aernglulla
IG : aerngnyalexandra

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE