สวย-เซ็กซี่ แบบ 'พิตต้า ณ พัทลุง'

จากก้าวแรกบนเส้นทางบันเทิงซึ่งพิสูจน์ตัวเองผ่านการชนะเลิศในเวทีประกวดวีเจเซิร์ชของแชนแนลวี ไทยแลนด์” เมื่อปี 2547 สาวเซ็กซี่ดีกรีร้อน บุคลิกโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวจี๊ด ก็ดูเหมือนจะดวงขึ้นสุดขีดในเรื่องงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากละครเรื่อง “สามหนุ่มเนื้อทอง” ลงจอออนแอร์ คะแนนความนิยมในตัวของสาวคนนี้ก็คล้ายปรอทที่ไต่เพดานสูงขึ้นอย่างหยุดไม่อยู่

“พิตต้า ณ พัทลุง” หรือที่คนใกล้ชิดเรียกขานว่า “ต้า” คือสาวปริญญาจากเอกนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ ที่ผ่านมา นอกจากงานถ่ายแบบและโฆษณาหลายต่อหลายชิ้นที่เธอรับแสดง ไล่ตั้งแต่แมคโดนัลด์ไปจนถึงแฟนต้า “ต้า” ยังโดดเด่นในด้านงานละคร ซึ่งถ้าไม่นับรวมงานมาสเตอร์พีซอย่างการรับบทของ “แหนม” ในละครสามหนุ่มเนื้อทอง ละครอีกจำนวนหนึ่งซึ่งเธอแสดง ไม่ว่าจะเป็น “สะใภ้พาร์ทไทม์”, “มาเฟียที่รัก”, “บัวปริ่มน้ำ” และ “กงจักรลายดอกบัว” ก็ทำให้ชื่อเสียงของ “ต้า” ถูกพูดถึงในฐานะนักแสดงเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยเช่นกัน

และนั่นยังไม่ต้องพูดถึงว่า ด้วยรูปร่างหน้าตา ทรวดทรงองค์เอวที่เป๊ะและเซ็กซี่ตั้งแต่ศีรษะจดเท้า บวกกับผิวสีแทนแบบมีเอกลักษณ์ ก็ทำให้เธอกลายเป็น “ขวัญใจ” ของหนุ่มๆ ได้ไม่ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากปรากฏตัวบนหน้ากระดาษนิตยสาร mars ฉบับล่าสุด เราเชื่อแน่ว่า เสน่ห์นางฟ้าในตัวเธอ คงจะทำให้หนุ่มๆ ฝันหวานไปอีกนานเป็นแน่

อากาศเย็นสบายในบรรยากาศฝนพรำเช่นนี้ เราไม่รบกวนเวลาคุณดีกว่า เชิญทัศนาความสวยความงามของหญิงสาวทรงเสน่ห์คนนี้ จะดีที่สุด


ภาพ : นิตยสาร mars

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE