มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ในชุดบิกินี! ทูพีซ! ครั้งแรก! ริมทะเล! วาบหวาม! หวั่นไหว!

ชวนไปย้อนแฟชั่นครั้งแรกในชุดบิกินี ของสาว “มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา” ในยุคที่ mars ยังเป็นแมกกาซีน ฉบับเดือนเมษายน ปี 2015 กับเบื้องหลังแฟชั่นและบทสัมภาษณ์ในขณะนั้นของมิ้นท์ ใน Mars Reunion


ครั้งแรกกับบิกีนีแฟชั่น เขินไหม

จริงๆ ก็มีหนังสือติดต่อมาถ่ายชุดว่ายน้ำสักพักแล้วค่ะ เรายังไม่กล้าถ่ายเพราะรู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อม แต่พอปีนี้เริ่มรู้สึกว่า เฮ้ย! เตรียมพร้อมแล้ว แล้วพี่ที่ทำสไตลิสต์ก็เป็นพี่ที่เจอกันบ่อย รู้จักกันมานานตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ พี่ช่างภาพเองเราก็เคยถ่ายแฟชั่นด้วยกันหลายงานแล้ว เลยถึงเวลาถ่ายแล้ว


มันเป็นการถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรกอะ ปกติแค่มิ้นท์ไปทะเล ใส่บิกินียังเขินเพื่อนเลย หรือลงสระของโรงแรมก็จะมีผ้าคลุมมีกางเกงใส่ แต่นี่เป็นบิกินีทูพีซเลย คนมองเยอะด้วย เราก็ประหม่านิดนึง คิดว่าถ่ายออกมาแล้วหุ่นจะดีหรือเปล่า เพราะส่วนใหญ่เราดูแฟชั่นชุดว่ายน้ำหุ่นเขาจะดีๆ ทั้งนั้น อายด้วยแหละ แต่พอเริ่มเปลี่ยนหลายชุด บวกกับอากาศร้อน เริ่มชินทีมงาน หลังๆ ไม่อายแล้ว ผ้าไม่ต้องคลุม เดินฝ่าแดดมาเลย


มิ้นท์เป็นสาวเหนือ ผูกพันกับทะเลแค่ไหน

มิ้นท์เป็นเด็กดอย จะเจอแต่ภูเขา น้ำตก ตั้งแต่เด็ก ตอนปิดเทอมทีนึงถึงจะได้มาทะเลกับครอบครัว เลยรู้สึกว่าทะเลมันเป็นอะไรที่ชอบ มาแล้วสบายใจ ชิลล์ๆ ชอบหาดทราย ชอบน้ำทะเล แต่พอโตเราเริ่มได้ไปทะเลเยอะขึ้น ด้วยการทำงาน ไปเที่ยวเอง อย่างล่าสุดก็ไปภูเก็ตกับคุณแม่ คุณยายมา


ชอบทะเลไหนที่สุดตั้งแต่ไปมา

มิ้นท์ชอบภูเก็ตนะ รู้สึกเหมือนได้ไปพัก มีความเป็นส่วนตัวดี น้ำทะเลก็สวยด้วย อย่างพัทยา บางแสน เราไปบ่อยแล้ว น้ำทะเลมันก็ขุ่นๆ ไม่ใสเท่าภูเก็ต อีกอย่างภูเก็ตมีหลายเกาะให้ไปดำน้ำ (Snorkeling)มิ้นท์ชอบดูปลา ดูปะการัง ดูฝูงปลาสีๆ มันประทับใจนะ ชิลล์มาก เหมือนอยู่อีกโลกนึงเลย

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE