E-Photo Book ‘บลู จิรารัตน์’ ร้อนฉ่าจาก mars plus

mars และ mars plus จัดให้อีกเล่ม E-Photo Book แฟชั่นร้อนๆ คราวนี้ควงแขน ‘บลู-จิรารัตน์ ชานันโท’ หรือที่รู้จักกันในนาม ‘ครูบลู’ เจ้าของคำพูดจี๊ดๆ “ความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ริมระเบียงก็ได้ มันต้องเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง” มาอวดความเซ็กซี่แบบไม่มียั้ง และพร้อมให้ดาวน์โหลดดูกันเต็มอิ่ม mars plus มีบทสัมภาษณ์เปลือยหัวใจของเธอ พร้อมบางส่วนของภาพแฟชั่นมาให้หัวใจเต้นแรง…


หลายๆ คนอยากรู้ว่าสเป็คผู้ชายของบลูเป็นแบบไหน

เราชอบผู้ชายรูปร่างสูง ดูเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่นดูแลเราได้ คุยกันรู้เรื่องไม่งี่เง่า และเอาใจเก่ง แล้วก็ไม่จำเป็นต้องรวยเพราะเราสามารถสร้างมันไปพร้อมกันได้


เคยให้สัมภาษณ์ว่า มีคนมาจ้างเป็นล้านเพื่อให้ไปกินข้าวด้วย นี่เรื่องจริงไหม แล้วเราไปหรือเปล่า

มีเยอะค่ะ ที่ยื่นเงินแสนให้ไปทานข้าวด้วย บลูมองว่ามันไร้สาระ แต่ถ้าไปจริงๆ คงจ้างบอดี้การ์ดไปด้วยล่ะ


โดยส่วนตัวเราเป็นคนเจ้าชู้ไหม

ถ้าไม่มีแฟนก็คุยไปเรื่อยนะ อย่างนี้เรียกเจ้าชู้รึเปล่าไม่รู้ แต่ถ้ามีแฟนจะรักเดียวใจเดียว เป็นคนที่จริงจังกับความรักมาก รักใครรักจริง ทุ่มเท ซึ่งพอเวลาเจ็บก็จะเจ็บมาก เลยไม่อยากรักใครสุ่มสี่สุ่มห้า ต้องมั่นใจว่าเขารักเราและเรารักเขา


เรื่องเซ็กซ์กับชีวิตคู่สำคัญไหม

เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เลย (หัวเราะ) เพราะถ้าเรื่องเซ็กซ์มีปัญหา ชีวิตคู่ก็จะมีปัญหาตามมา มันเป็นของคู่กัน เรื่องนี้มันต้องคุยกัน ชอบอะไรไม่ชอบอะไร จะได้ไม่เบื่อ ความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ริมระเบียงก็ได้ มันต้องเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง (หัวเราะ)


เปรียบเซ็กซ์เป็นกีฬาประเภทหนึ่ง สำหรับบลูคือกีฬาอะไร

วิ่งมาราธอน ระดับ Full HD เลย (หัวเราะ) เพราะต้องฟิตร่างกายให้แข็งแรง ก่อนลงแข่งขันต้องเตรียมพร้อมร่างกายดี ๆ หมั่นฝึกซ้อมอย่าบกพร่อง และต้องสม่ำเสมอ


ดาวน์โหลดแฟชั่นเวอร์ชั่นเต็ม พร้อมคลิปแบบอันซีนได้ที่

https://www.mebmarket.com/index.php?action=SearchBook&page_no=1&type=tab_author_name&search=%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%20Mars%20magazine&exact_keyword=1

https://www.ookbee.com/shop/magazine/otherissue/MARS_PLUS/mars-plus

user's Blog!

49/1 ชั้น 4 อาคารบ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

49/1 4th floor, Phra-A-Thit Road, Chanasongkhram,Phanakorn Bangkok 10200

Tel. 02 629 2211 #2256 #2226

Email : mars.magazine@gmail.com

FOLLOW US ON

SUBSCRIBE