ฟันยอดผู้ติดตามเกินแสน mars online คว้า Silver Play Button จาก YouTube


Subscribers ทะลุเกินแสน mars online คว้ารางวัล Silver Play Button จาก YouTube หลังจากที่มุ่งหน้ามาทางออนไลน์อย่างดุเดือด บวกกับผลตอบรับของสาวกชาว mars ที่ติดตามกันมาตลอดทำให้ mars online มียอดผู้ติดตามเกิน 250,000 กว่าในปัจจุบัน


ความเด็ด ความแซ่บ จากคลิปเบื้องหลังแฟชั่นของนางแบบสายเซ็กซี่ รวมไปถึงความหลากหลายของคอนเทนต์ คลิปวิดีโอต่างๆในแบบฉบับของ mars ที่ไม่ต้องอธิบายให้มากความ นอกจากนี้ทางทีมงานยังตั้งใจผลิตเนื้อหาให้เข้มข้นกว่าเดิมด้วยการเสิร์ฟบทสัมภาษณ์ร้อนๆ ของบุคคลที่มีชื่อเสียง ดารา นางแบบ ฯลฯ ผ่านอีกช่องทางยูทูบของเราคือ ช่อง mars talk และ mars homme ฝากให้กดติดตามกันต่อ


สำหรับข้อมูลของรางวัล Silver Play Button ที่เราได้นั้น เป็นส่วนหนึ่งของ Play Buttons ซึ่งเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของช่องต่างๆ ที่ได้รับการยอมรับจาก YouTube ในฐานะเป็นช่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รางวัลจาก YouTube แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ช่องที่ได้รับ Silver Play Button ต้องมีผู้ติดตาม 100,000 คน ขณะที่รางวัล Gold Button เป็นรางวัลที่มอบให้กับช่องที่มีผู้ติดตามตั้งแต่ 1,000,000 คนขึ้นไป และ Diamond Play Button สำหรับช่องที่มีผู้ติดตาม10 ล้านคน


ติดตามความเคลื่อนไหวของ mars online ได้ที่
Channelmars online :
https://www.youtube.com/user/marsmag2001
Channelmars talk :
https://www.youtube.com/channel/UCEgL4DrJqGulQBN7rk1_mxA?view_as=subscriber

No Comments Yet

Comments are closed